Công Cụ Phát Triển Content Marketing Hiệu Quả

Công Cụ Phát Triển Content Marketing Hiệu Quả

1859
CHIA SẺ

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, đơn giản hóa quá trình tiếp thị nội dung thì bạn cần chú trọng đến một số công cụ content marketing hiệu quả và sử dụng chúng tôi tối ưu nhất.

BuzzSumo

Là công cụ sẽ chỉ cho nội dung nào được hiển thị online và phân nhơ nội dung theo những thông số khác nhau dựa vào tên miền, từ khóa và chủ đề, đồng thời nó là một công cụ thu lượm những thông tin giá trị từ các mạng xã hội khác nhau rồi gọm lại thành nội dung của bạn. Nó còn giúp bạn phân tích khả năng tương tác các dòng tiêu đề trong bài viết, không những là bài viết của bạn mà của cả đối thủ.

Về tiêu đề nếu bạn muốn có tiêu đề có tính tương tác cao, bạn chỉ cần nhập chủ đề mà bạn muốn, thì sau đó công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tiểu đề bạn vừa đưa ra, kết quả đó được phân hạng theo số lượng chia sẻ trên mạng xã hội.

Evernote

Là công cụ về họp bàn kế hoạch cho các nhà tiếp thị bằng nội dung. Cũng như sắp xếp các ý tưởng vào một nơi duy nhất, để khi bạn cần thiết bạn có thể tìm được nhanh chóng.
Nếu dùng tính năng mở rộng trên các trình duyệt web, bạn chỉ có thể lưu được các thông tin mang tính tổng thể sau quá trình duyệt web. Do đó bạn nên tổ chức sắp xếp lại các thông tin đó vào bảng Evernot bằng cách sử dụng các thẻ và phân loại hợp lý.

Khi bạn sử dụng tài khoản để làm việc , bạn có thế tổ chức các nguồn tài nguyên cho việc tiếp thị nội dung vào một nơi duy nhất, tạo điều kiện cho sự tập trung, hợp tác và phản hồi.

cong-cu-phat-trien-content-marketing-hieu-qua

Grammarly

Là công cụ kiểm tra ngữ pháp tốt nhất hiện có trên mạng internet, không chỉ vật mà còn là công cụ tìm ra từ dù được viết đúng chính tả nhưng sai bối cảnh.

Grammarly có thể bỏ sót một số lỗi ngữ pháp nhưng nó là một công cụ nâng cấp khả năng kiểm soát bài viết tương đối tốt.

Bạn có thể cài Grammarly trong phần tính năng mở rộng của trình duyệt Chorme, việc này giúp bạn kiểm tra lỗi bài viết mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí.

Với phiên bản cao cấp, bạn có thể cài đặt Grammarly thêm vào trong bộ công cụ Microsoft Office, khi đó, bạn không cần đăng nhập vào ứng dụng mà vẫn có thể thoải mái kiểm tra nội dung bài viết.

Ứng dụng Hemingway

Có thể giúp bạn có được nội dung dễ đọc hơn bằng cách chỉ ra những từ thừa thải, những thể bị động và những câu văn khó đọc. Nó nhận xét mức độ dễ đọc của từng phần cụ thể trong bài viết và đưa ra điểm đánh giá về yếu tố này. Để bạn có thể tiến hành chỉ sửa nội dung trở nên dễ đọc hơn.

Được xây dựng với mục đích giúp người dùng chỉnh sửa văn bản nhanh chóng và dễ dàng, Hemingway là một công cụ chỉnh sửa văn bản hoàn hảo.

cong-cu-phat-trien-content-marketing-hieu-qua

Bộ phân tích tiêu đề Headline Analyzer

Tiêu đề của bài viết thường là điều đầu tiên và cũng là cơ hội cuối cùng bạn có để tạo ấn tượng tới một khách hàng tiềm năng. Nó xác định việc có hay không một ai sẽ tiếp cận nội dung bài viết của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Bộ phân tích tiêu đề Headline Analyzer được cung cấp bởi CoSchedule sẽ giúp bạn có được một tiêu đề hoàn hảo, phù hợp với bài viết, giúp có được sự lôi cuốn và tạo ra được nhiều lượt chia sẻ.

Công cụ này cho biết kiểu tiêu đề của bạn, phân tích từng từ và đưa ra cho bạn một bản mẫu về tiêu đề đó sẽ như thế nào nếu được tìm kiếm bằng Google.

(Nguồn: Inc.)

MYPAGE – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

?Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

?Hotline: 082 878 6789

?Email: info@mypage.vn

?Website: www.mypage.vn

➡ Facebook: https://www.facebook.com/mypage.vn/

Thiết kế web chuẩn SEO