Các công cụ kiểm tra backlink hiệu quả

Các công cụ kiểm tra backlink hiệu quả

1478
CHIA SẺ
các công cụ kiểm tra backlink hiệu quả

Bạn đã biết thì theo thời gian thì Seo đã biến đổi rất nhiều trong thời gian, cũng như cập nhật rất nhiều thuật toán, vậy bạn muốn tồn tại thì phải làm sao. Có rất nhiều cách để Google đánh giá xếp hạng trang web của bạn, nhưng nếu bạn muốn xếp hạng cao thì Backlink vẫn là điều không thể thiếu

Bạn nên biết một điều là Google bây giờ rất coi trọng và đánh giá cao nếu website bạn có những backlink từ những trang web được đánh giá cao và có nội dung liên quan nên nếu ngược lại website của bạn có những trang web có nội dung copy, spam,… thì đó là bạn đang tạo điều kiện để Penguin có đất dụng võ

Đó là một trong những lý do bạn cần phải kiểm tra backlink của mình thường xuyên và tránh bị đối thủ chơi xấu khi chèn backlink về những web spam. Cũng như việc bạn nên kiểm tra backlink đối thủ để tìm ra những backlink chất lượng cho website của mình.

Đầu tiên chắc bạn nghĩ đến Ahrefs, nhưng bạn cũng là nó khá đắt đúng không, vậy nên mình sẽ giới thiệu cho bạn thêm các công cụ khác để check backlink mà bạn chưa từng biết qua

các công cụ kiểm tra backlink hiệu quả

Công cụ check back link: Ahrefs

Tất nhiên không thể thiếu ahrefs trong danh sách này, vào ahrefs bạn có thể sử dụng ngay tuy nhiên bạn nên đăng ký một tài khoản tại đây để hưởng hết chức năng của một gói Free đem lại.

Open Site Explorer

Đây là một công cụ kiểm tra backlink được cung cấp bởi Moz, nó cũng có gói Pro tuy nhiên check free nó cũng show ra khá đầy đủ liên kết trả về.

OpenLinkProfiler

Công cụ này giúp bạn hiển thị hơn 200.000 liên kết cho mỗi lần check. Khi bạn tạo một tài khoản miễn phí thì sẽ được phép tải 100.000 backlink trong định dạng csv. Quá tuyệ để check cho mình và phân tích backlink đối thủ.

BackLinkTest

Một công cụ tương đối tốt để kiểm tra số lượng backlink tuy nhiên nó sẽ hiển thị một cái quảng cáo popup rất khó chịu khi check.

Site Explorer

Nó hiển thị ra số lượng backlink , anchor text được liên kết, PR, alexa, của Domain mà bạn có backlink.

RankSignals

Tương tự như site Explorer công cụ này cũng hiển thị khá đầy đủ các thông số của Domain mà bạn có backlink và nó có kèm theo thông báo nofollow hay dofollow.

Monitor Backlinks

Với công cụ này hiển thị 10 backlink mà không cần đăng ký tài khoản , đây là một công cụ tốt giúp kiểm tra số lượng backlink dofollow hay nofollow.

MoonSearch

Công cụ show backlink không đầy đủ cho lắm nó giống một tools giúp reviews website hơn.

WebMeUp

Một công cụ giúp tối ưu chiến lược link building của bạn bơi nó hiển thị lên đến 1000 backlink và bao gồm các tỉ lệ % anchor text, dofollow,…

BackLinkWatch

Công cụ cuối cùng trong danh sách này đây cũng là công cụ mình rất hay sử dụng , nó hiển thị ~1000 backlink cho mỗi báo cáo nếu mình tìm hiểu không sai thì công cụ này do chính ahrefs cung cấp.

Bạn có thể xem các bài viết khác của chúng tôi: cách chèn backlink hiệu quả mà một seoer cần biết