Công cụ hỗ trợ viết content chuẩn seo

Công cụ hỗ trợ viết content chuẩn seo

5006
CHIA SẺ
công cụ hỗ trợ viết chuẩn seo

Công cụ rút gọn Link

Đôi lúc bạn viết content Facebook cần liên kết đến các link tại các website bán hàng của bạn. Để giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên các link đó nếu sao chép thông thường thì sẽ rất dài. Nó sẽ làm giảm sự uy tín của bài content. Và đôi lúc khách hàng sợ là link rác, link virus nên họ sẽ không click vào.

Tham khảo công cụ làm gọn link đó lại tại đây: http://bit.ly/congcurutnganlink

Công cụ in đậm, in nghiêng

Công cụ này sẽ giúp các dòng tiêu đề của bạn trở nên đặc sắc, dễ gây chú ý. Bạn cũng có thể tạo chữ in đậm, in nghiêng đối với các chữ quan trọng (khuyến mãi, miễn phí, giá tiền,…) để giúp khách hàng chú ý hơn. Công cụ này đang được sử dụng rất nhiều trên các Fanpage, Nhóm trên Facebook.

Tham khảo công cụ in đậm, nghiên tại đây: https://yaytext.com/

Công cụ tra cứu icon nhanh chóng

Rất nhiều bạn viết content Facebook hiện nay dùng nhiều icon. Bởi nhìn rất đáng yêu và gần gũi. Nó sẽ giúp khách hàng của bạn chú ý và kích thích đọc hơn so với các bài viết dài dòng nhàm chán. Tuy nhiên việc tra cứu và lựa chọn icon trên các bài viết content Facebook thường mất rất nhiều thời gian. Rất may đã có công cụ giúp bạn tra cứu nhanh chóng và dùng ngay cho viết content Facebook của mình.

Tham khảo công cụ tra cứu icon nhanh chóng tại đây: http://bit.ly/2z1rMUI

Công cụ check % chữ tối ưu để chạy ads

Với những bài viết content Facebook dùng chạy quảng cáo thì đây là công cụ hữu hiệu. Bạn có thể lên check lại, số lượng chữ không vượt quá 20%. Tối ưu hóa việc chạy ads để tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận.

Tham khảo Công cụ check % chữ tối ưu để chạy ads tại đây: http://bit.ly/2Z6wVFB

công cụ hỗ trợ viết conten chuẩn seo

Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng

Ý tưởng hình ảnh là điều cần thiết trong mỗi chiến dịch quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, việc phải thường xuyên tìm kiếm hình ảnh đẹp sẽ gây cho bạn không ít khó khăn. Rất may là đã có công cụ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng hay về hình ảnh để nhanh chóng hoàn thành bài content của mình.

Tham khảo Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng tại đây: https://www.pinterest.com/

Công cụ thiết kế ảnh online

Với những bạn nào không phải dân đồ họa và không biết dùng công cụ thiết kế như Photoshop, AI. Thì học cách sử dụng công cụ thiết kế ảnh online Canva sẽ dễ dàng hơn. Bởi tính năng dễ ứng dụng, kéo thả tự do, nhiều hình ảnh và font cho chọn lựa và tinh chỉnh.

Tham khảo Công cụ thiết kế ảnh online tại đây: https://www.canva.com/

Công cụ tạo frames Avt cho các game, dự án cộng đồng

Mình thấy cách tạo frames này khá hay, nó giúp bạn phát triển thương hiệu công ty trên Facebook. Các chương trình đổi avatar đồng loạt cho nhân viên, hay cuộc thi ảnh thì dùng cái này tự động cho người tham gia đổi sẽ hay hơn.

Tham khảo Công cụ tạo frames Avt tại đây: https://www.facebook.com/frames/manage/

Công cụ nén dung lượng hình ảnh nhỏ nhất

Hình ảnh của bạn upload lên các bài viết content Facebook có dung lượng lớn sẽ khiến việc hiển thị hình ảnh lên rất chậm. Và đôi lúc nó còn tốn nhiều chi phí chạy ads. Việc tối ưu dung lượng hình ảnh là rất cần thiết.

Tham khảo Công cụ nén dung lượng hình ảnh: https://www.iloveimg.com/

Xem thêm: các bước viết content facebook