Các phần mềm chống mã độc trên máy tính

Các phần mềm chống mã độc trên máy tính

1352
CHIA SẺ
các phần mềm phòng chống mã độc

Như bạn cũng đã biết việc internet phát triển cũng kéo theo kiến thức máy tính được nâng cao, thì việc bạn cập nhật cho mình các kiến thức về máy tính cũng như các thông tin trên mạng để bảo vệ mình trước những loại virus, mã đôc là cách bảo vệ tài sản của bạn tốt nhất khi mà mọi thứ điều được thực hiện trên mạng, các dữ liệu làm việc cũng lưu trên điện toán đám mây. Nhưng để phòng tránh các loại virus, thì cũng không đơn giản và chẳng may là nạn thì hậu quả không lường trước được

Phần mềm chóng mã độc Ransomware trên máy tính

Kaspersky Anti Ransomware Tool

– Tải Kaspersky Anti Ransomware Tool tại đây.

Kaspersky Anti Ransomware Tool là công cụ được phát hành miễn phí giúp người sử dụng tìm và tiêu diệt Ransomware trong máy tính bao gồm cả Ransomware Wannacry ở phiên bản mới nhất. Kaspersky Anti Ransomware Tool cho phép người sử dụng phòng chống các loại phần mềm gián diệp, các loại Adware và tất nhiên là cả Ransomware, loại bỏ chúng khỏi máy tính cũng như cảnh báo người dùng về nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp click vào trang web lạ.

Không chỉ có Kaspersky Anti Ransomware Tool, ngay trong phiên bản mới nhất hiện nay của Kaspersky cũng đã cập nhật cho mình khả năng chống Ransomware Wannacry, phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất hiện nay và chúng ta có thể lựa chọn một trong 2 phần mềm hoặc sử dụng cả 2 để bảo vệ máy tính đều được.

F-Secure Security Service

– Tải F-Secure Security Service tại đây.

F-Secure Security Service là một giải pháp hoàn hảo dành cho các máy tính cá nhân chống lại các loại virus, Ransomware có hại và thậm chí là cả Trojans và spyware. Sở hữu công nghệ DeepGuard nâng cao tối đa bảo mật cũng như tihcs hợp nhiều công nghệ như quét các kết nối web, bảo vệ trình duyệt hay giảm tải quá trình quét khu vực. nếu bạn đang cần tìm một phần mềm phòng chống mã độc Ransomware thì F-Secure Security Service chính là sự lựa chọn hàng đầu.

nguyên nhân website bị dính mã độc

Trend Micro Ransomware File Decryptor

– Tải Trend Micro Ransomware File Decryptor tại đây.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor là phần mềm giúp bạn giải mã một số file bị mã hóa bởi Ransomware, một dạng phần mềm gián điệp xâm nhập vào hệ thống và mã hóa dữ liệu. Trend Micro Ransomeware File Decryptor là nỗi sợ hãi của các loại ransomware vì nó giúp giải mã nhanh chóng.Trend Micro Ransomeware File Decryptor cho phép bạn lựa chọn tên của loại ransomware mà mình muốn xử lý trong danh sách mà phần mềm đưa ra. Encryption and Decryption cũng là một phần mềm mã hóa và giải mã dữ liệu hiệu quả mà bạn biết. Đặc biệt Encryption and Decryption giúp bạn bảo mật tuyệt đối các tài liệu, email, tin nhắn bằng cách mã hóa chúng với mã hóa AES 256-bit, mã hóa rất cap cấp hiện nay.

Bitdefender Anti Ransomware

– Tải Bitdefender Anti Ransomware tại đây.

Bitdefender Anti-Ransomware là phần mềm bảo mật mới có khả năng chống Ransomware giống như Kaspersky Anti Ransomware Tool. Bitdefender Anti-Ransomware sẽ bảo vệ dữ liệu , bảo vệcác file word, exel , PDF ngăn không có các phần mềm độc hại, các loại Ransomware như Ransomware WannaCry xâm nhập và mã hóa dữ liệu. Bitdefender Anti-Ransomware được xem là giải pháp phòng chống Ransomware đơn giản nhưng lại hiệu quả.

Winja Virus Total Uploader

– Tải Winja Virus Total Uploader tại đây.

Winja Virus Total Uploader là phần mềm cho phép bạn kiểm tra các file tải về máy có an toàn hay không. Winja Virus Total Uploader bao gồm 4 chức năng chính kiểm tra file đã tải về trong máy, kiểm tra link trước khi tải về, quét các phần mềm trong máy có an toàn không và cuối cùng là kiểm tra thông số hoạt động của các phần mềm. Sử dụng Winja Virus Total Uploader mọi phần mềm ra hay vào bao gồm cả các file sẽ không thê qua mắt được Winja Virus Total Uploader.

BKAV Check Wannacry

– Tải BKAV Check Wannacry tại đây.

BKAV CheckWanCry là công cụ giúp người dùng kiểm tra WannaCry, phát hiện mã độc WannaCry có xâm nhập vào máy tính của bạn hay không. BKAV CheckWanCry giúp bạn phát hiện ra lỗ hổng Enternal Blue để phòng tránh được Ransomware WannaCry. Và ở trên phiên bản mới nhất của BKAV PRO còn có tính năng tiêu diệt Ransomeware cực mạnh. Đây quả thực là phần mềm phòng chống mã độc Ransomware mạnh nhất mà bạn nên sử dụng.

Bạn muốn tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi!

>>> Nguyên nhân website bị dính mã độc