Các Yếu Tố Khiến Website Bạn Rơi Vào Trạng Thái Ngưng Hoạt...

Các Yếu Tố Khiến Website Bạn Rơi Vào Trạng Thái Ngưng Hoạt Động

1652
CHIA SẺ

Thiết kế web là điều rất cần thiết, giúp ít rất nhiều trong việc phát triển cũng như xây dựng các chiến lược trong kế hoạch quảng cáo cũng như kinh doanh trong công ty. Nhưng không phải trang web nào cũng được hiệu quả, vậy để loại bỏ và thay thế nhưng yếu tố trên web mà gây ảnh hưởng đến trang web của bạn là gì? Bạn nên tìm hiểu các yếu tố dưới đâu

Biểu tượng truyền thông xã hội trong tiêu đề

Một vài năm trở lại đây, các phương tiện truyền thông xã hội có nhiều các mới cái phổ biến, nên nhiều người đặt các liên kết đến Facebook, Zalo, Twitter của họ, hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác nền tảng trong các tiêu đề của trang web của họ hy vọng khác hàng sẽ kết nối với doanh nghiêp theo nhiều phương diện khác nhau.

Nhưng khi bạn đặt một liên kết ở một vị trí nổi bật, thì một lượng truy cập cứng ra đi, và cũng có thể tồi tệ hơn là khi nó biến mất thì không quay lại được, và có thể bạn tạo điều kiện hướng họ vào một loạt các quảng cáo cho đối thủ cạnh tranh, bởi vì web thì của riêng bạn, còn facebook thì là của cộng đồng mạng trong đó có đối thủ cạnh tranh với bạn. Do vậy thì bạn cần có một thông điệp hấp dẫn, kèm theo nút chia sẻ trên mạng xã hội, giúp họ truy cập trang web chia sẻ nội dung trên nguồn cấp dữ liệu mà không cần rời khỏi trang web.

Hình ảnh không chân thật

Hình ảnh có sức ảnh hưởng rất nhiều trên một trang web, những hình ảnh chân thật sẽ thu hút sự chú ý, thậm chí có thể thúc đẩy chuyển đổi, nên không chân thật rõ ràng thì nó sẽ có chuyển đổi khác.

Nếu hình ảnh không chân thật thì là làm giảm lòng tin có thể dẫn đến nhiều nỗ lực không có giá trị của bạn sẽ bị mất đi.

Đầu tư vào hình ảnh thì sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn. Có nhiều cạnh tranh ở nhiều thị trường, và chất lượng cao có sẵn ở các mức giá khác nhau.

Do vậy bạn nên chụp những bức ảnh có độ phân giải tốt, làm cho khách hàng có hứng thú truy cập, mang lại cho khách hàng bạn cảm giác thích thú khi muốn tìm hiểu thông tin trên web của bạn.

Video youtube được đề xuất

Video giúp việc thu hút khán giả và xây dựng niềm tin. Nhưng nếu bạn sử dụng một video Youtube nhúng thì sẽ gây rắc rối cho bạn. Nhưng nếu bạn không chú ý khi video kết thúc thì người tiêu dùng sẽ được trình bày với một màn hình hiển thị các video khác, không liên quan đến những gì của mình cần cho họ xem và có thể làm bạn mất tập trung.

Thật không may, bạn không thể kiểm soát những gì YouTube sẽ phục vụ cho khách truy cập trang web và kết quả có thể là không tốt.

May mắn thay, có một sửa chữa dễ dàng:

•Trong trình phát video trên YouTube, nhấp vào tùy chọn ” chia sẻ “, sau đó nhấp vào ” nhúng ” và ” hiển thị nhiều hơn.”

•Từ đó, cuộn xuống và bỏ chọn hộp cho biết “hiển thị video được đề xuất khi video kết thúc.”

•Sau đó, bạn có thể sao chép mã nhúng mới, và video để đi.

Liên kết PDF

Đã có thời gian mà các tệp PDF cung cấp một lựa chọn tốt để cập nhật nội dung trên trang web một cách hiệu quả. Danh sách các dịch vụ, mức giá, và thậm chí các menu của nhà hàng thường được lưu dưới dạng tệp PDF và được tải lên vì không cần mã mới.

Nhưng ngày nay, với hầu hết các trang web sử dụng WordPress hoặc một số hệ thống quản lý nội dung khác (CMS) , điều này là không cần thiết.

Vấn đề với các tệp PDF này là chúng rất khó cho các công cụ tìm kiếm để đọc và chia sẻ chúng với phương tiện truyền thông xã hội là không dễ dàng. Bạn cũng không thể chỉnh sửa chúng trực tiếp khi cần thay đổi.

Nó tốt hơn để tích hợp nội dung vào CMS. Adobe Dreamweaver hoặc nhiều công cụ trực tuyến miễn phí có thể chuyển đổi nhiều tệp PDF sang HTML để bạn có thể dán nó vào trình chỉnh sửa CSS của bạn. Nếu PDF là kết quả của việc quét, văn bản có thể phải được đánh máy lại.

Liên kết Email

Tất nhiên, một trang web cần một cách để khách hàng giao tiếp bằng điện tử, nhưng liên kết qua email tạo ra nhiều vấn đề cho doanh nghiệp.

Một vấn đề là liên kết có thể mở ra một ứng dụng thư điện tử không quen thuộc. Tôi biết trên máy Mac, liên kết email thường nhắc chương trình Mail mở, mà tôi không cấu hình, và không muốn. Sau đó tôi phải sao chép / dán địa chỉ email vào Gmail. Không phải là quá tồi tệ, nhưng cũng không phải là trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Một vấn đề khác (lớn hơn) là các hacker sử dụng robot để thu thập các địa chỉ email khiến khách hàng của bạn bị ảnh hưởng bởi spam không bao giờ ngừng.

Một cách tốt hơn để khuyến khích kết nối là sử dụng một mẫu email. Ngoài việc xung quanh các vấn đề được đề cập trước đó, bạn có thể thiết lập các biểu mẫu này bằng mẫu có thể theo dõi được, yêu cầu người gửi hoàn thành các trường nhất định và sử dụng trả lời tự động để gửi trả lời.

Nếu bạn cũng muốn bao gồm một địa chỉ email trên trang web, đảm bảo rằng nó không được liên kết.

Nếu bạn đã phát hiện ra vấn đề này này thì đã đến lúc cần giải quyết. Do vậy bạn cần tìm một đơn vị thiết kế web, bởi chúng tôi có rất nhiều công cụ để giải quyết các vấn đề như thế này. Tham khảo để giải quyết và trải nghiệm các web với các tính năng tuyệt vời nào.

MYPAGE – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 082 878 6789

Email: info@mypage.vn

Website: www.mypage.vn

➡ Facebook: https://www.facebook.com/mypage.vn/

Thiết kế web chuẩn seo